Please contact us with:

Hotline/What’sapp +848.5758.7799

E-MAIL:         info@genesisregalcruise.com

ADDRESS:
Suite 302, No 2, Chuong Duong Do street, Hoan Kiem district, Hanoi city, Vietnam

Call us on +8857587799

Tue – Sun 7 AM-10 PM

Our stories

Giai đoạn từ năm 2017 trở đi, chính phủ Việt nam đã có nhiều chính sách nhằm khai thác và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên, văn hóa của đất nước để thu hút khách du lịch đến Việt nam. Cùng với đó là phong trào kêu gọi khởi nghiệp của thanh niên Vietnam. Đứng trước cơ hội đó, một dự án khởi nghiệp đã được ra đời, đó chính là Genesis Cruises Tours.

Genesis là một dự án khởi nghiệp, được bắt đầu triển khai từ tháng 6 năm 2017. Sau hơn 1 tháng set up và chuẩn bị chính thức, ngày 15/7, sản phẩm đầu tiên của công ty đã được giới thiệu ra công chúng trong buổi giới thiệu sản phẩm tới các đối tác khách mới có mặt tại phòng hội nghị một khách sạn Hà nội. Sản phẩm đầu tiên đó là Halong bay luxury day tour, hướng vào dòng khách có chi trả cao, ít thời gian và muốn trải nghiệm trọn vẹn kỳ quan Halong bay chỉ trong 1 ngày tour. Và sau một khoảng thời gian giới thiệu sản phẩm chi tiết ra thị trường, chuyến tàu đầu tiên của Genesis đã khởi hành vào ngày 1/8/2017 với 18 du khách đầu tiên trước sự vui mừng của tập thể nhân viên công ty. Ngày 1/8 cũng được chọn là ngày kỷ niệm thành lập công ty hàng năm, để nhớ về chuyến tàu đầu tiên ra khơi trong năm 2017.

Cùng với những nỗ lực của tập thể nhân viên trong việc lắng nghe chăm sóc khách hàng từng ngày cộng với sự hoàn thiện hàng ngày về chất lượng sản phẩm, Halong bay luxury day tour by Genesis ngày càng được nhiều du khách đánh giá cao, giới thiệu trên các diễn đàn du lịch quốc tế uy tín.

Đến tháng 4/2018, với sự ủng hộ của khách hàng, đối tác, Genesis đã cho ra đời sản phẩm day tour thứ 2, đó là Ninh bình prime day tour. Được xem là vịnh Halong trên cạn với nhiều danh thắng thiên nhiên tươi đẹp cùng với những di tích lịch sử văn hóa lâu đời từ thời khi lập quốc cách đây hơn 1000 năm. Ninh bình ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn chỉ sau Halong ở miền Bắc, và mục tiêu của Genesis đó là mang lại một sản phẩm day tour cân bằng nhất giữa thiên nhiên – văn hóa cũng như hoạt động – thư giãn, để góp phần mang lại một trải nghiệm trọn vẹn nhất cho du khách đi đến Ninh bình.

Song song với mảng day tour chất lượng cao, một dự án khác của công ty được triển khai trong giai đoạn đầu năm 2018, đó là dự án tàu ngủ hạng sang lớp Regal, phục vụ du khách trên địa bàn vịnh Halong – Lan ha – Cat ba island. Tổng dự án có 6 du thuyền, được triển khai thực hiện từ 2018 đến 2023.

Genesis đang từng bước đi lên với sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng cũng như sự trưởng thành của tập thể nhân viên trong công ty.

About Leader and Geners

Genesis Cruise là một thương hiệu mới nhất trong lĩnh vực du thuyền ở vịnh Hạ Long. Được thành lập bởi CEO Lukas Trần, người vừa rời Gray Line Halong Cruise sau gần 4 năm gắn bó ở cương vị Giám đốc sales và sản phẩm. Genesis được kết hợp bởi kinh nghiệm dầy dạn của người đứng đầu và sự nhiệt huyết, các ý tưởng mới của các bạn trẻ. Trên hết là tình yêu với vịnh Hạ Long đã tạo nên một đội ngũ mới, thương hiệu mới, hướng tới mục tiêu mang lại những trải nghiệm trọn vẹn dành cho khách hàng.
Đây cũng được xem là một dự án khởi nghiệp với phương châm ‘’Nghĩ lớn – làm nhỏ’’. ‘’Nghĩ lớn’’ Có nghĩa mang những kế hoạch vĩ mô, đi cùng chiến lược phát triển cụ thể trong từng giai đoạn của công ty. Ngoài ra, việc ‘’Nghĩ lớn’’ sẽ luôn giúp cho người đứng đầu công ty cùng đội ngũ của mình hướng đến xây dựng những sản phẩm có chất lượng nhất, đón đầu xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Cũng như mang lại nhiều trải nghiệm nhất tới khách hàng cho chuyến đi của họ đến Việt Nam, đặc biệt là địa danh tươi đẹp – vịnh Hạ Long.
Trong khi đó ‘’làm nhỏ’’ có nghĩa là để triển khai các ý tưởng và kế hoạch lớn, thì cần phải bắt đầu từ những việc nhỏ. Thay vì chạy theo đầu tư lớn về tàu ngủ thì dự án được bắt đầu bằng một sản phẩm hoàn thiện của tour Hạ Long 1 ngày từ Hà Nội, để mang lại một trải nghiệm trọn vẹn về kỳ quan Hạlong cho những du khách có ít thời gian du lịch hoặc không muốn ngủ đêm trên du thuyền. Làm nhỏ cũng có nghĩa là mang đến những trải nghiệm thú vị nhất dành cho khách hàng trong việc set up sản phẩm. trong đó đó trang trí nội thất, các món ăn, lịch trình tour…để đảm bảo khách sẽ có trải nghiệm trọn vẹn cho một chuyến đi Hạ Long không chỉ là thiên nhiên tươi đẹp mà còn có thêm trải nghiệm về văn hóa địa phương. ‘’làm nhỏ’’ cũng còn có nghĩa là bài bản từ những việc nhỏ nhất như Sales, điều hành hay chăm sóc khách hàng…để đảm bảo tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chất lượng của sản phẩm mà công ty mang lại cho khách hàng. Genesis luôn hướng đến việc khách hàng là trọng tâm, cung cấp những trải nghiệm mà khách hàng mong muốn.
Hiện nay cấu trúc công ty gồm có ba văn phòng:
HQ Hà Nội với các bộ phận: Sales-điều hành-chăm sóc khách hàng
Halong bay: vận hành-cung cấp dịch vụ
Cat hai island – Hai phong: vận hành-cung cấp dịch vụ

Đối với các thành viên khác trong team Genesis, phương châm làm việc của Geners là ‘’Đam mê – Bài bản – Sáng tạo’’. Đầu tiên các bạn cần có sự đam mê, yêu thích đối với nghề nghiệp của mình, yêu khách hàng…để có thể thực hiện công việc một cách tốt và thoải mái nhất. Tiếp theo là sự bài bản, Genesis luôn hướng đến sự bài bản chuyên nghiệp trong bất cứ bộ phận nào, để luôn luôn duy trì được chất lượng sản phẩm, định hướng đã đề ra. Cuối cùng là Sáng tạo, sáng tạo là tài nguyên vô hạn trong mỗi con người, điều này giúp cho mỗi thành viên trong team phá vỡ giới hạn, quy tắc tồn tại…để mang lại những dịch vụ tốt hơn nữa, những ý tưởng lớn nhỏ mới mẻ nhằm góp phần vào sự phát triển của sản phẩm, dịch vụ…cũng là sự phát triển của toàn công ty.

Company’s Product Development Orientation

Genesis khởi nghiệp bằng dự án bằng tour Hạ long 1 ngày, mục tiêu trước mắt của công ty là đón đầu xu thế về tour Hạ Long 1 ngày xuất phát từ Hà Nội. đây sẽ là tour chủ đạo của Hạ long trong những năm tới vì giá vé thắng cảnh ngày càng tăng, hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hạ long được hoàn thiện. bên cạnh đó, nhận thấy hiện nay tour Hạ long 1 ngày ghép khách vẫn chưa thực sự có nhiều nhà tổ chức tập trung, nên vẫn có nhiều điểm hạn chế. Và Genesis sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất để có những chuyến đi Hạ Long thực sự thoải mái cũng như trải nghiệm trọn vẹn về điểm đến. bên cạnh đó, công ty cũng là đơn vị đầu tiên ở Hà Nội áp dụng công nghệ trên điện thoại thông minh về ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ cho khách du lịch, hệ thống audio guide. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại xe limousine sang trọng cũng để tạo sự thoải mái cho khách trong chuyến đi. Việc trải nghiệm Hạ Long, bên cạnh dịch vụ thì tuyến điểm cũng đóng vai trò quan trọng, vì vậy Genesis đã chọn tuyến số 2, đi thăm hang Sửng sốt, hang động đẹp và lớn nhất Hạ Long, như vậy khách cũng sẽ có một trải nghiệm như tàu ngủ đêm. Ngoài việc hướng đến đảm bảo chất lượng dịch vụ, thì chúng tôi cũng luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ mang tính đặc trưng văn hóa địa phương. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn sản phẩm tàu gỗ có cánh buồm truyền thống, nội thất được décor đậm tính Á đông…

Đến ngày 1/9/2018, đường cao tốc Hanoi – Halong đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, giúp cho thời gian di chuyển giữa hai thành phố này còn 2 giờ thay vì 4 như trước đây. Điều đó giúp cho định hướng của Genesis trong việc mang lại 1 day tour chất lượng cao với sự thoải mái khi di chuyển và trải nghiệm trọn vẹn nhất về Halong bay.

Song song với mảng day tour chất lượng cao, một dự án khác của công ty được triển khai trong giai đoạn đầu năm 2018, đó là dự án tàu ngủ hạng sang lớp Regal, phục vụ du khách trên địa bàn vịnh Halong – Lan ha – Cat ba island. Tổng dự án có 6 du thuyền, được triển khai thực hiện từ tháng 5/2018. Trong giai đoạn 2018-2019 sẽ có hai du thuyền đầu tiên trong dự án, dự kiến được hoàn thiện và đưa vào khai thác. Du thuyền đầu tiên là Genesis Regal 01, với 20 cabin. Với 3 hạng phòng chính là: Senior Suite, family suites và VIP Regal terrace suites. Cùng với các phòng chức năng như massage, nhà hàng, bar, lễ tân…hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường khách du lịch đến với vịnh Halong – Lan ha một sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ sang trọng, trải nghiệm hoàn hảo. Dự kiến du thuyền Regal 01 sẽ được đưa vào phục vụ du khách vào tháng 1/2019.

Định hướng về các sản phẩm của công ty sẽ luôn là ‘’Truyền thống kết hợp với sự sang trọng’’.

Why is The Name Genesis?

Với bất cứ start up nào thì việc đặt tên cho dự án của mình cũng là một điều thú vị và cũng có nhiều tâm huyết. cái tên đầu tiên được chọn cho công ty không phải là Genesis. Mà đó là một tên tiếng Anh khác, Oddysey, đến từ thần thoại Hy lạp, theo xu hướng của các tàu đang có trên vịnh Hạ Long như Aphrodite, Hera, Athena, Calypso…Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ về định hướng sản phẩm, văn hóa công ty, thì đã chọn tên cuối cùng là Genesis. Genesis là một từ gốc Hy Lạp, ngày nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngôn ngữ của các nước khác nhau. Nghĩa của nó là ‘’Sự khởi tạo’’, ‘sự khởi đầu’’, ‘’nguồn gốc’’…điều đó cũng đúng với định hướng của công ty là mong muốn mang những nét truyền thống của đất nước vào trong những sản phẩm của mình, đậm chất văn hóa Á đông. Genesis cũng là tên quyển sách số 1 trong kinh thánh của người Do thái, giải thích sự khởi tạo về sự sống trên hành tinh chúng ta, sự tích này cũng rất thân thuộc với nhiều quốc gia trên thế giới.

Động thái cuối cùng trước chi chốt chọn tên này, chúng tôi đã thử làm 1 cuộc tham khảo ý kiến khách du lịch nước ngoài ở hồ Hoàn Kiếm. Chúng tôi chọn ra 3 cái tên và tiến hành khảo sát với 500 vị khách. Và cuối cùng thì Genesis có tỉ lệ bình chọn cao nhất.

Why is This Icon for logo? (Crown of Hung King)

Về biểu tượng trong logo, với nhiều khách hàng nước ngoài thì sẽ thấy lạ lẫm, tuy nhiên với người Việt Nam thì nó rất quen thuộc. Đó chính là hình ảnh chiếc vương miện cổ của vua Hùng Vương, vị vua đầu tiên sáng lập ra nước Việt Nam từ hơn 4000 ngàn năm trước, vua của các vị vua. Đó cũng chính là sự khởi thủy của nước Việt, là nguồn gốc. Chiếc vương miện thể hiện cho nguồn gốc dân tộc, tính văn hóa truyền thống, và cũng là sự sang trọng của hoàng cung triều đình.

The conclusion

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn một số thông tin về công ty Genesis Cruise. Với những đam mê, nhiệt huyết và sự bài bản của mình chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn trong dự án này. Hãy đến với chúng tôi, để cùng có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

‘’All for your complete journeys’’.

Genesis Team